ลูก ตร.ผู้ต้องหายิง นศ.ม.รังสิต ให้การปฏิเสธไม่ได้ลั่นไกยิงผู้เสียชีวิต

ลูก ตร.ผู้ต้องหายิง นศ.ม.รังสิต ให้การปฏิเสธไม่ได้ลั่นไกยิงผู้เสียชีวิต

ลูก ตร.ผู้ต้องหายิง นศ.ม.รังสิต ให้การปฏิเสธไม่ได้ลั่นไกยิงผู้เสียชีวิต

รูปข่าว : ลูก ตร.ผู้ต้องหายิง นศ.ม.รังสิต ให้การปฏิเสธไม่ได้ลั่นไกยิงผู้เสียชีวิต

ลูก ตร.ผู้ต้องหายิง นศ.ม.รังสิต ให้การปฏิเสธไม่ได้ลั่นไกยิงผู้เสียชีวิต ตร.พบเบาะแสผู้ต้องคดียิงนักศึกษา ม.รังสิต ที่กำลังหลบหนี เป็นลูกสื่อมวลชนประจำสถานีโทรทัศน์ส่วนกลาง ด้านบิดาระบุยังติดต่อบุตรชายไม่ได้ รับปากหากพบจะรีบนำเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ด้านนายพูลศักดิ์ ผู้ต้องหาอีกรายให้การปฏิเสธไม่ได้เป็นคนยิงผู้ตาย

จากกรณี ร.ต.ต.เทอดศักดิ์ เสาร์แก้ว ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลดอนเมือง นำ นายพูลศักดิ์ เสาร์แก้ว ลูกชาย หนึ่งในผู้ต้องหาคดียิง นายอาทิตย์ สายสล้าง นักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 2588 ที่ผ่าน เข้ามอบตัวกับตำรวจปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี เมื่อวานนี้ (9 มิ.ย. 2558) นั้น

วันที่ 10 มิ.ย. 2558 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี เผยว่า ภายหลังนำนายพูลศักดิ์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังสถานที่เกิดเหตุ นายพูลศักดิ์ยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นผู้ลงมือยิงนายอาทิตย์

ด้านนายพูลศักดิ์กล่าวว่า วันเกิดเหตุได้ร่วมกับ นายวีระ ศรีผ่อง ผู้ต้องหาที่ถูกจับก่อนหน้านี้ และนายราเชนทร์ นิทรัพย์ ผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างการหลบหนีร่วมกันทำร้ายกลุ่มผู้เสียชีวิต แต่ไม่ได้เป็นคนลงมือยิงนายอาทิตย์ ตามที่นายวีระซัดทอด และยืนยันว่าคนยิงคือนายวีระ เพราะเป็นคนพกปืนลูกซองไทยประดิษฐ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวต่อว่า ทั้งนี้ ยังพบด้วยว่า นายราเชนทร์ ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีพักอาศัยอยู่กับบิดาและมารดาย่านสายไหม กทม. โดยบิดาเป็นสื่อมวลชนประจำสถานีโทรทัศน์ส่วนกลางแห่งหนึ่ง และแจ้งว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อบุตรชายได้ หากนายราเชนทร์ติดต่อมาจะรีบนำเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ทันที
 


กลับขึ้นด้านบน