ทบ.มอบเสื้อสามารถ-อัดฉีดนักกีฬาซีเกมส์สังกัดทหารบก คว้า 136 เหรียญ

ทบ.มอบเสื้อสามารถ-อัดฉีดนักกีฬาซีเกมส์สังกัดทหารบก คว้า 136 เหรียญ

ทบ.มอบเสื้อสามารถ-อัดฉีดนักกีฬาซีเกมส์สังกัดทหารบก คว้า 136 เหรียญ

รูปข่าว : ทบ.มอบเสื้อสามารถ-อัดฉีดนักกีฬาซีเกมส์สังกัดทหารบก คว้า 136 เหรียญ

ทบ.มอบเสื้อสามารถ-อัดฉีดนักกีฬาซีเกมส์สังกัดทหารบก คว้า 136 เหรียญ กองทัพบกแสดงความยินดีกับนักกีฬาทีมชาติสังกัดกองทัพบกคว้า 136 เหรียญจากการแข่งขันซีเกมส์ที่สิงคโปร์ โดยมอบเสื้อสามารถและเงินสนับสนุนรวมกว่า 2 ล้านบาท

วันนี้ (18 มิ.ย.2558) พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ หัวหน้าคณะฝ่ายเสนาธิการประจำผู้บังคับบัญชา เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารบกแสดงความยินดีและมอบเงินรางวัลสนับสนุน พร้อมเสื้อสามารถให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยสังกัดกองทัพบก ที่เข้าแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ผ่านมา ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ 

ทั้งนี้นักกีฬาสังกัดกองทัพบกได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย โดยได้รับเหรียญรางวัลทั้งสิ้น 136 เหรียญ เช่น วอลเลย์บอลชาย เซปักตระกร้อ กรีฑา และแบดมินตัน ซึ่งนักกีฬาที่ได้เหรียญทองได้รับเงินรางวัลจากกองทัพบกคนละ 20,000 บาท เหรียญเงิน 15,000 บาทและทองแดง 10,000 บาท รวมทั้งสิ้นกว่า 2,000,000 บาท

พล.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวย้ำว่าการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของตัวแทนประเทศไทยในการสร้างคุณประโยชน์ให้ประเทศ และการเป็นนักกีฬาไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะติดทีมชาติเพราะต้องมีความสามารถทุ่มเทเสียสละ จึงนับเป็นเกียรติของนักกีฬาทุกคนและขอให้นักกีฬาพัฒนาขีดความสามารถเพราะผลสำเร็จครั้งนี้ถือเป็นการคืนความสุขให้ประชาชนในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งกองทัพบกจะสนับสนุนด้านกีฬาต่อไป


กลับขึ้นด้านบน