แจ้งจับ "ช่างภาพ" ลวงถ่ายแบบแต่เกือบถูกทำอนาจาร

แจ้งจับ "ช่างภาพ" ลวงถ่ายแบบแต่เกือบถูกทำอนาจาร

แจ้งจับ "ช่างภาพ" ลวงถ่ายแบบแต่เกือบถูกทำอนาจาร

รูปข่าว : แจ้งจับ "ช่างภาพ" ลวงถ่ายแบบแต่เกือบถูกทำอนาจาร

หญิงสาววัย 19 ปี โผล่แจ้งความที่ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี หลังถูกช่างภาพที่ติดต่อไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ แต่กลับลวงอนาจาร อ้างควบคุมตัวเองไม่อยู่

กรณีที่ได้มีหญิงสาวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หลังช่างภาพนัดไปถ่ายรูปที่สระว่ายน้ำในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แต่กลับถูกช่างภาพพยายามจะข่มขืน ก่อนจะมีคนเดินผ่าน และได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจึงรอดพ้นมาได้

วันนี้ (2 ก.ค.2563) น.ส.แจ๋ว อายุ 19 ปี ผู้เสียหาย กล่าวภายหลังเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ พ.ต.อ. ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม พร้อมให้ปากคำกับพนัก งานสอบสวน หลังถูกช่างภาพพยายามที่จะก่อเหตุข่มขืน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น.ของวันที่ 1 ก.ค.นี้ ภายในพื้นที่สระน้ำของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง

ก่อนหน้านี้มีช่างภาพมาขอเป็นเพื่อนผ่านทางเฟซบุ๊ก อ้างว่าต้องการหานางแบบสาวสวย และช่างภาพได้พาไปดูสถานถ่ายภาพ ซึ่งส่วนตัวตั้งใจจะให้ขอไปรับเพื่อนเพราะรู้สึกกลัว แต่ช่างภาพพูดบ่ายเบี่ยงว่าให้ไปรับช่วงเย็น เพราะตอนนี้อากาศร้อน ทั้งนี้ในระหว่างที่เปลี่ยนชุดว่ายน้ำชุดแรกดูแล้วยังไม่ดี จึงขอเปลี่ยนไปถ่ายวันรุ่งขึ้น

 

จังหวะที่กำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อกลับบ้าน ช่างภาพก็ได้เดินตามเข้าไปในห้องน้ำ แล้วปิดประตูล็อกกลอน ก่อนใช้กำลังดึงเสื้อผ้ากดลงกับพื้น พร้อมบังคับให้สำเร็จความใคร่ พูดข่มขู่ถ้าไม่ทำให้จะไม่ยอมปล่อยตัว แต่โชคดีที่ได้ยินเสียงคนเดินมาเข้าห้องน้ำพอดี จึงได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ช่างภาพจึงยอมปล่อยตัวออกมา

หลังเกิดเหตุช่างภาพได้โทรมาขอโทษ และพูดว่าควบคุมตัวเองไม่อยู่ ทั้งยังเจรจาขอชดใช้ค่าเสียหาย แต่ไม่ยอม จึงเข้าแจ้งความที่สภ.หนองปรือ

เบื้องต้น พ.ต.ต.จีระศักดิ์ แอบแฝง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่ง น.ส.แจ๋ว ไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยในการถูกก่อเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานในการเอาผิด อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามตัวช่างภาพรายนี้มาสอบสวนเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป

 

 

 

 

กลับขึ้นด้านบน