เด้ง 5 เสือ สภ.นางรอง เซ่นบ่อนพนันออนไลน์

เด้ง 5 เสือ สภ.นางรอง เซ่นบ่อนพนันออนไลน์

เด้ง 5 เสือ สภ.นางรอง เซ่นบ่อนพนันออนไลน์

รูปข่าว : เด้ง 5 เสือ สภ.นางรอง เซ่นบ่อนพนันออนไลน์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ สั่งย้าย 5 นายตำรวจภูธรนางรอง หลังกองปราบปรามบุกจับเว็บพนันออนไลน์ พร้อมอุปกรณ์จำนวนมาก และเมื่อตรวจสอบบัญชีพบว่ามีเงินหมุนเวียนเดือนละไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 7 เม.ย.2564 พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนางรอง, พ.ต.ท.ประพันธ์ ขำอเนก รองผู้กำกับป้องกันและปราบปราม, พ.ต.ท.ภคพล สมควร รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน

 

พ.ต.ท.พีรพล หวลระลึก สารวัตรฝ่ายป้องกันและปราบปราม และ พ.ต.ท.รังสิวัฒน์ กังศรานนท์ สารวัตรฝ่ายสืบสวนและสอบสวน ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย. โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิมสืบเนื่องจากตำรวจกองปราบปรามได้เข้าจับกุมเว็บพนันออนไลน์ พร้อมอุปกรณ์จำนวนมาก และผู้ต้องหาได้ 16 คน นอกจากนี้ ยังพบว่าเครือข่ายนี้มีการเปิดซื้อ-ขายยูสเซอร์เว็บพนันออนไลน์ให้กับคนที่สนใจร่วมลงทุนในราคา 300,000 บาทโดยมีการสอนขั้นตอนวิธีการเปิดเว็บพนันออนไลน์ให้อีกด้วยเบื้องต้น จากการตรวจสอบเส้นทางการเงินพบว่ามีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาทต่อเดือน แจ้งข้อหาร่วมกันจัดให้มีการเล่นหรือช่วยประกาศ โฆษณา ชักชวนให้มีการเล่นการพนันออนไลน์ โดยรับเป็นเจ้ามือรับกิน รับใช้ พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

กลับขึ้นด้านบน