"แม่แอมมี่" เข้าเยี่ยมลูกชาย ที่ รพ.ตำรวจ

"แม่แอมมี่" เข้าเยี่ยมลูกชาย ที่ รพ.ตำรวจ

"แม่แอมมี่" เข้าเยี่ยมลูกชาย ที่ รพ.ตำรวจ

รูปข่าว : "แม่แอมมี่" เข้าเยี่ยมลูกชาย ที่ รพ.ตำรวจ

พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลประชาชื่น เข้าสอบปากคำนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ เพิ่มเติม ชี้ อาการบาดเจ็บไม่หนัก เป็นดุลพินิจของศาลในการกำหนดที่คุมขัง ด้านแม่นายไชยอมร เข้าเยี่ยมลูกชายที่โรงพยาบาลตำรวจ

วันนี้ (4 มี.ค.2564) แม่ของนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ ผู้ต้องหาคดีเผาทรัพย์สินทางราชการ หน้าเรือนจำกลางคลองเปรม เข้าเยี่ยมอาการนายไชยอมร หลังศาลอาญา มีคำสั่งอนุญาตให้ฝากขังและสั่งให้นายไชยอมร อยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมเปิดเผยว่าต้องการมายืนยันว่าลูกชายมีอาการบาดเจ็บจากการผ่าตัดช่องท้องจึงจำเป็นต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ ส่วนการยื่นประกันตัวทนายความอยู่ระหว่างดำเนินการ แต่ส่วนตัวอยากให้ลูกอยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลตำรวจในช่วงของการฝากขัง

นอกจากนี้ ยังปฏิเสธที่จะให้ความเห็นกรณีตำรวจควบคุมตัวเพื่อนสาวคนสนิทของลูกชายเมื่อวานนี้ และยืนยันว่าลูกชายไม่ได้มีแฟนใหม่ หลังจากเลิกรากับภรรยาเก่าไปแล้วขณะเดียวกัน พ.ต.ต.หัสนัย เฟื่องสังข์ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลประชาชื่นและพนักงานสอบสวน เดินทางมาที่โรงพยาบาลตำรวจมาสอบปากคำนายไชยอมรเพิ่มเติม พร้อมระบุว่ายังมีประเด็นสอบถามเพิ่มเติม เบื้องต้น นายไชยอมร ให้ความร่วมมือกับตำรวจเป็นอย่างดี แต่มีอาการวิตกกังวลอยู่บ้าง ส่วนอาการบาดเจ็บพบว่าไม่สาหัสสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้

 

ขณะที่วันนี้จะมีการสอบถามความเห็นแพทย์ว่าจะสามารถนำตัวนายไชยอมร ออกจากโรงพยาบาลได้หรือไม่ หากแพทย์ให้ออกจากโรงพยาบาลได้ ก็จะต้องสอบถามศาลว่าจะให้ควบคุมไว้ที่โรงพยาบาลตำรวจหรือส่งตัวเข้าเรือนจำ ส่วนให้การประกันเป็นดุลพินิจของศาล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ่อฝากขัง "แอมมี่" นักกฎหมาย ชี้โทษขั้นต่ำจำคุก 23 ปี 

"แอมมี่" สารภาพเผาหน้าเรือนจำ อายัดตัวไว้ รพ.ตำรวจ

"รุ้ง" ไม่ปักใจเชื่อ "แอมมี่" ก่อเหตุเผาป้ายหน้าเรือนจำฯ

 

กลับขึ้นด้านบน