ด่วน! รวบเยาวชน 17 ปีคดีชิงทองขอนแก่นแถลงบ่าย 3

ด่วน! รวบเยาวชน 17 ปีคดีชิงทองขอนแก่นแถลงบ่าย 3

ด่วน! รวบเยาวชน 17 ปีคดีชิงทองขอนแก่นแถลงบ่าย 3

รูปข่าว : ด่วน! รวบเยาวชน 17 ปีคดีชิงทองขอนแก่นแถลงบ่าย 3

ตำรวจขอนแก่น เตรียมแถลงบ่าย 3 ปิดคดีรวบคนร้ายชิงทองในห้างดัง จ.ขอนแก่น เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี สาเหตุมาจากติดการพนันออนไลน์ ได้ของกลางบางส่วน

ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุคนร้ายบุกจี้ชิงทองที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (25 พ.ย.2564) พล.ต.ต.นพเก้า โสมนัส ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น ให้สัมภาษณ์ไทยพีบีเอส ออนไลน์ว่า ขณะนี้ตำรวจสามารถควบคุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว เป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี เบื้องต้นสารภาพว่าติดหนี้พนันออนไลน์ จึงต้องการเงินมาใช้หนี้ ส่วนของกลางได้มาเพียงส่วน ทั้งนี้ในเวลา 15.00 น.พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 จะแถลงข่าวการจับกุมครั้งนี้ 

ต่อมาเวลา 14.30 น.ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาชิงทองเข้ามาที่ ตำรวจภูธรภาค 4  เบื้องต้นจะไม่มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นเยาวชน

5 วันรวบผู้ต้องหาได้

สำหรับคดีจี้ชิงทองดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่ห้างแห่งหนึ่ง จ.ขอนแก่น ประชาชนที่อยู่ในห้างได้ยินเสียงปืน 2 นัด ทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น โดยคนร้ายได้สร้อยคอทองคำรูปพรรณจำนวน 8 เส้น น้ำหนักรวม 24 บาท มูลค่า 720,000 บาท

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ สภ.เมืองขอนแก่น ตั้งรางวัลนำจับ 50,000 บาท ให้คนแจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุมผู้ก่อเหตุ

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตร.เปิดรูปพรรณมือชิงทองขอนแก่นตั้งรางวัลนำจับ 50,000 บาท

ตร.คุมตัวผู้ต้องสงสัยชิงทองในห้างฯ จ.ขอนแก่น - อยู่ระหว่างสอบปากคำ 

 ปล่อยตัวแล้ว ผู้ต้องสงสัยชิงทองขอนแก่น หลังสอบสวน 8 ชั่วโมง

กลับขึ้นด้านบน